Hạt Hoa Thục Quỳ

Hạt Hoa Thục Quỳ

Mã: TQ
Giá: Liên hệ

Cách thức mua hàng: HOTLINE : 0978.844.988

1. Tư vấn miễn phí
2. Giao hàng tận nơi
3. Mua hàng trực tiếp tại :

P3104 -Tòa HH2B - KĐT HH Linh Đàm-Nguyễn Hữu Thọ- Q.Hoàng Mai , Hà Nội

Giới thiệu

Mãn đình hồng còn được gọi là Thục quỳ (Hollyhock hay Hollyhock Mallow), tên khoa học là Althaea rosea, tên đồng nghĩa: Alcea rosea, thuộc họ Malvaceae. Thục quỳ có nguồn gốc tại Trung Âu và Trung Quốc, tại đây cây là biểu tượng cho sự “phì nhiêu” đơm bông kết trái. Lá cây, trước đây được dùng để đắp trị chân ngựa bị sưng, phù đau, nên được gọi là “hock leaf”…

Cách trồng và chăm sóc hoa mãn đình hồng
- Là loại cây gieo hạt tự nhiên (hạt rụng xuống đất và tự mọc lên), không thích chuyển đổi chỗ (cây chọn mọc ở đâu để yên đó chờ trổ bông mà ngắm)
- Ở khu vực không nhiệt đới /non-tropical region, cây có thể sống thêm 2 -3 năm nhưng phải cắt bỏ cây mẹ khi thấy bông bắt đầu nhạt đi và phải phủ ủ gốc giữ ẩm.
- Vào mùa Thu, cây con mọc từ hạt rơi của những mùa trước.(self-seeding)
- Cây lớn nhanh. Tuỳ loại, chúng có thể cao từ 1,5m đến 3,5m
- Trổ bông dai dẳng từ cuối mùa Đông đầu mùa Xuân, kéo dài sang mùa Hè thậm chí còn lác đác bông tới tận mùa Thu nên trồng với ý định lấy hoa chơi Tết cũng là ý tưởng không tồi!

Mua hạt giống hoa Thục quỳ ở đâu? , nơi bán hạt giống hoa Thục quỳ, hạt giống hoa Thục quỳ, địa chỉ bán hạt giống hoa Thục quỳ, hạt giống hoa Thục quỳ mua ở đâu?

 

 

 

Like ngay