Trồng rau mầm


Muabanhatgiong.com chuyên cung cấp các loại hạt giống rau mầm chât lượng ra thị trường. Hạt giống rau mầm của chúng tôi đã được các cơ quan có chức năng kiểm định. Bạn đang cần mua một loại hạt giống rau mầm nhưng không biết mua ở đâu? Hiện nay Công Ty chúng tôi có nhập rất nhiều loại hạt giống ngoại nhập đến từ: Thái Lan, Hàn Quốc, Uc…Ngoài ra các bạn có thể liên hệ để được tư vấn về cách trồng,

Xem chi tiết

Hiện nay nhu cầu tự trồng các loại rau củ quả tại gia đang rất được ưa chuộng. Thời gian trồng rau mầm ngắn, bổ dưỡng quan trọng là sạch sẽ. Một trong những loại rau mầm được nhiều người dùng nhất là rau mầm Hướng Dương do nhiều yếu tố ngon,bổ dưỡng dễ trồng rau mầm Hướng Dương.

Xem chi tiết

Trồng rau mầm tại nhà, vừa cung cấp rau xanh cho bữa cơm gia đình, vừa là thú vui giúp chúng ta giải tỏa bớt những áp lực trong cuộc sống. Rau mầm được biết đến với những ưu điểm : dinh dưỡng cao, thời gian gieo trồng ngắn, và có thể trồng mọi lúc mọi nơi. Rau mầm rất dễ gieo trồng.

Xem chi tiết

Đất Fusaco trồng rau mầm là loại đất trồng tơi xốp, có thành phần chủ yếu là xơ dừa, phân trùn quế, tảo biển, các yếu tố trung lượng, vi lượng và có sự tồn tại nhiều chủng vi sinh vật hữu ích như Lactobacillus, nấm men, Actinomycetes...

Xem chi tiết

Là loại đất sạch hữu cơ sinh học, được sản xuất từ xơ dừa, đã có đủ dinh dưỡng nên trong quá trình trồng không cần bổ sung bất kỳ một loại phân bón nào khác. Hiện tại có 2 loại giá thể trồng rau mầm phổ biến là: Đất sạch hữu cơ sinh học cuả cty TNHH Thảo Điền Fusa và đất hữu cơ sinh học của Cty Tribat Sài Gòn.

Xem chi tiết

Trồng rau mầm đơn giản tại nhà chỉ với giấy ăn, khăn...là những phương pháp trồng rau mầm ít ai biết. Dưới đây là những hướng dẫn trồng rau mầm đơn giản tại nhà có thể tham khảo để có những khay rau mầm tươi ngon, tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Xem chi tiết

Rau mầm là rau được canh tác bằng các loại hạt giống thông thường, nhưng thời gian canh tác ngắn hơn, chỉ 5 - 7 ngày sau khi gieo là có thể thu hoạch. Rau mầm chứa nhiều chất khoáng, các vitamin B, C, E..., giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần rau thường.

Xem chi tiết

Rau mầm chứa nhiều loại vitamin thiết yếu (vitamin B, C, E…) và chất xơ cần thiết cho cơ thể với hàm lượng cao. Rau mầm rất dễ trồng, xin giới thiệu với bạn cách làm rau mầm thật đơn giản.

Xem chi tiết

Like ngay